Cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City đều là những người trải nghiệm môi trường sống với sự quản trị thông minh, yêu thích công nghệ thông minh. Tất cả cùng mua sắm, thanh toán thông minh, tham gia cộng đồng thể thao, làm đẹp thông minh, nuôi dạy con thông minh. Chính vì vậy, cộng đông cư dân Vinhomes Smart City trở thành cộng đồng thông minh như những cộng đồng tại các thành phố thông minh trên thế giới.
1. Quản Trị Thông Minh Thông qua App cư dân 
App cư dân sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về các dịch vụ, tiện ích trong khu đô thị cũng như các thông tin về môi trường. Không những vậy, nó còn kết nối hệ sinh thái dịch vụ của Vingroup để mọi thứ trong cuộc sống của bạn được thuận tiện hơn, dễ dàng hơn, hài lòng hơn. Bên cạnh đó, app còn thông báo nhanh chóng khi có hiện tượng cháy nổ hay các sự cố khác. Bạn cũng có thể đặt lịch sử dụng bể bơi, sân tennis, sân golf, điểm nướng BBQ,…nhanh chóng và dễ dàng thông qua App.

2. Kết Nối Cộng Đồng Thông Minh 
Sống tại Vinhomes Smart City, bạn sẽ được hòa nhịp cùng cộng đồng nội khu bằng ứng dụng kết nối các câu lạc bộ thể thao, làm đẹp theo sở thích. Tại đây, bạn cũng có thể tham gia các chương trình, giải thi đấu, hoạt động cộng đồng thông qua online, offline. Bạn chính là nhân tố cùng Vinhomes Smart City xây dựng, kết nối một cộng đồng thông minh, văn minh, lành mạnh.

3. Thương Mại Thông Minh
Mua sắm là niềm đam mê của rất nhiều người và dường như, nó không ngoại trừ một ai. Nếu như trước đây, bạn phải đi xa để mua các đồ cần thiết, an toàn và đảm bảo cho gia đình. Rồi khi đi, lại phải mang rất nhiều tiền, bản thân cảm thấy bất an, không thoải mái, mua sắm xong lại phải vác, vận chuyển đồ rất vất vả.
Thì giờ đây khi đến với Vinhomes smart city, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác shopping cực đã tại TTTM Vincom lớn nhất trong hệ thống với đa dạng mặt hàng. Điều tuyệt vời không thể không kể đến là bạn có thể mua sắm thả ga và thanh toán tiện lợi nhờ Vinpay hoặc QR code. Rất thảnh thơi, bạn dễ dàng thanh toán nhanh gọn với một nút chạm, chẳng phải dùng tiền mặt.

Chỉ cần 1 chạm để quét QR code, bạn sẽ thanh toán được ngay các hóa đơn điện nước, internet, bảo hiểm. Có khi bạn quá bận rộn với công việc, bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay tại văn phòng vẫn có thể chọn cho mình những thực phẩm tươi ngon và an toàn, nhân viên siêu thị sẽ giao đến tận nhà trong tích tắc.
Vinhomes Smart City còn cung cấp Smart Kid Pay để trẻ có thể chủ động chi tiêu trong sự kiểm soát của ba mẹ. Từ đó, ba mẹ không cần đưa tiền cho trẻ, trẻ tự do mua sắm mà bố mẹ vẫn có thể quản lý được chi tiêu của bé thông qua các thông báo về điện thoại. Smart Kid Pay giúp bạn tập cho con khả năng tự lập sớm và quản lý tài chính ngay từ khi còn nhỏ

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.